Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

 

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Belatatca.com, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

Tài Khoản Vietcombank:

- Số tài khoản 0421000423522

- Chủ tài khoản Nguyễn Thị Thúy An

- Chi Nhánh Nguyễn Sơn.

3. Thanh toán trực tiếp tại cuahangusa.com 

 

Thanh toán khi nhận hàng - COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục vấn đề này để mỡ rộng áp dụng phương thức thanh toán COD trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của cuahangusa.com Việt Nam thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của cuahangusa.com, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. cuahangusa.com sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của cuahangusa.com tại các Ngân hàng mà cuahangusa.com chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi "Số Hóa Đơn" của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Để lại bình luận