Kinh nghiệm mua hàng Mỹ

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ đơn giản.

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, khách hàng sẽ rất dễ dàng để mua được bất cứ sản phẩm nào tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn khách hàng thường gặp phải đó là thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hiểu được điều đó VietAir Cargo đã được xây dựng Danh sách website mua hàng Mỹ để giúp người tiêu dùng tiếp cận với mọi mặt hàng chất lượng, chính hãng của đất nước Hoa Kỳ kể cả khi đang ở Việt Nam.


Kinh nghiệm mua hàng Mỹ đơn giản, mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ

Những lưu ý  khi mua hàng Mỹ thông qua các website.

Việc bạn lựa chọn các website để mua hàng trực tuyến là một hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bạn cần có một số kinh nghiệm nhất định.

Thứ nhất: Bạn cần lựa chọn những website bán hàng Mỹ uy tín

Những website bán hàng Mỹ uy tín sẽ luôn cung cấp những mặt hàng có chất lượng tốt nhất cả về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Đồng thời, tại các trang web này, sản phẩm thường rất đa dạng, phong phú, đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng không phải lo lắng họ đưa ra những mức giá trên trời dưới đất.  Họ sẽ không vì lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình.


Kinh nghiệm mua hàng Mỹ đơn giản, mua hộ hàng Mỹ

Và để lựa chọn các trang bán hàng uy tín, bạn không thể bỏ qua các trang như Amazon, eBay. Ngoài ra, tại Mỹ còn có nhiều trang web bán hàng trực tuyến với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sản phẩm đa dạng, chất lượng như : walmart.com, overstock.com, perfume.com, carters.com, disneystore.com, gymboree.com….Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn về tiếng Anh, vì vậy bạn có thể mua hàng thông qua các trang web online tai Mỹ. Cuahangusa.com  sẽ tiếp nhận yêu cầu về mặt hàng của bạn, gợi ý shop mua hàng rẻ, uy tín. Cuahangusa.com sẽ đặt hàng giúp bạn, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam cho bạn với mức cước phí rất hợp lý.

Thứ hai: Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm

Điều này là vô cùng cần thiết khi bạn quyết định bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Tránh tình trạng, sản phẩm mua về không đúng ý. Bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước,…Bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng khác về sản phẩm đó để có quyết định đúng đắn nhất.

Thứ 3: Tìm hiểu cách thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Có nhiều trang web bán hàng không nhận chuyển hàng hóa về Việt Nam.  Và nếu có bạn cũng sẽ gặp khó khăn khi làm việc với bên Hải Quan để nhận hàng hóa nhất là đối với các mặt hàng điện tử. Thậm chí rủi ro sẽ nhiều. Chính vì vậy bạn có thể tìm đến Cuahangusa.com để gải quyết tất cả những khó khăn này.

Để lại bình luận