XÀ BÔNG HỮU CƠ - NÂNG NIU CHĂM SÓC LÀN DA

XÀ BÔNG HỮU CƠ - NÂNG NIU CHĂM SÓC LÀN DA

- Xà bông hữu cơ đang dần được đông đảo mọi người chuộng dùng vì không chứa hóa chất độc hại.

- Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ: dầu dừa, sáp ong, tinh dầu thiên nhiên, bùn khoáng...

- Loại xà bông này ko làm rít da, dưỡng ẩm, cho da sáng mịn, chống lão hóa, kháng viêm và ko bắt nắng.

- Thông thường, khi dùng 1 loại soap công nghiệp như: Fa, Coast, Dove, Lifebouy,....khi tắm, rửa sạch lại bằng nước, chúng ta sẽ thấy hiện tượng giọt nước lăn dài và trượt trên da rất nhiều, sàn nhà tắm cũng có hiện tượng trượt nước. Nhưng khi dùng xà bông hữu cơ, hiện tượng này ko có. Xà bông hữu cơ do ko chứa Sodium laureth sulfate, không chứa hợp chất paraben, ko chứa propylen glycol,...Soap công nghiệp thường làm từ mỡ động vật, chúng được tạo thành từ những phân tử chất béo có mạch hidro cacbon dài, có liên kết H-C phức tạp, dẫn tới hiện tượng gốc kị nước lớn, gốc hợp nước nhỏ nên sinh ra hiện tượng này.

- Ngược lại, xà bông hữu cơ được làm từ dầu- chứa acid béo bão hòa, với độ dài chuỗi Cacbon-Hidro trung bình nên tính kỵ nước so với mỡ động vật nhỏ hơn. Tính hợp nước tăng lên.

- Hiện tượng này tương tự như khi cơ thể chúng ta ăn mỡ động vật và dầu thực vật hay khi chúng ta rửa chén bát với 1 bên chứa mỡ động vật đã đông còn bên kia là dầu thực vật.

- Chính sự khác biệt này một lần nữa làm nổi bật tính tuyệt vời của xà bông hữu cơ.

- Với 1 cục xà bông hữu cơ của Nhật, bạn có thể bảo vệ da mặt tránh xa các hóa chất độc hại, tiềm ẩn gây ung thư. Sản phẩm xà bông hữu cơ có giá trị chăm sóc da cực tốt.

Để lại bình luận